Kết quả tìm kiếm cho "21.500 điểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1074
Công ty EvaTravel không có chức năng đưa người đi làm việc và đi du lịch hoặc du học ở nước ngoài, tuy nhiên bị cáo đã lợi dụng nhu cầu đi du học, du lịch và xuất khẩu lao động để chiếm đoạt hơn 1,9 tỷ đồng của 39 cá nhân.
Tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống để lại nhiều hệ lụy về sức khỏe và tương lai thế hệ trẻ. Bằng sự kiên trì, phương pháp phù hợp, An Giang ghi nhận chuyển biến rõ rệt trên con số thống kê, trong từng câu chuyện đời sống, từng ánh mắt của trẻ em tiếp tục được đến trường.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Ngày 28/10, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 - 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2025 - 2030.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Giá vàng hôm nay (22-10): Giá vàng miếng và vàng nhẫn tiếp tục tăng vọt và neo ở mức rất cao ở hầu hết các thương hiệu, đặc biệt có thương hiệu vàng nhẫn có giá bán ra bỏ xa giá vàng miếng. Trong khi đó, giá vàng thế giới đảo chiều giảm.
Ngày 21/10, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2026. Đồng chí Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Trước diễn biến phức tạp của bão số 12, đêm 20 và rạng sáng 21/10, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi đã đồng loạt bắn pháo hiệu tại bốn điểm cửa biển Sa Kỳ, Sa Cần, Sa Huỳnh và đặc khu Lý Sơn, kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào nơi tránh trú an toàn.
Biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, kéo theo những hiểm họa bão lũ, động đất, sóng thần,... đe dọa sự an toàn của các quốc gia. Với bờ biển dài hơn 3.200km, địa hình đa dạng từ đồng bằng đến miền núi, Việt Nam thường xuyên hứng chịu mưa bão, lũ lụt và sạt lở đất, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
Sáng 20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Hưng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
Trung Quốc đang thiết kế máy bay vận tải khổng lồ có thể mang 120 tấn hàng, tầm bay xuyên lục địa - tham vọng vượt xa mọi mẫu hiện có trên thế giới.